Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Y tế hiện nay đang thiếu trầm trọng đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề cao nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng gia tăng của người dân. Chính vì thế việc học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hứa hẹn cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Nhằm bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, hoặc 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2019

Với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng hiện nay đang trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ, trong đó nhiều bạn trẻ chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay cả khi đã có một bằng cấp ở ngành khác.

Read More »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.