Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thủ tục thí sinh cần chuẩn bị để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thủ tục thí sinh cần chuẩn bị để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

5 (100%) 2 votes

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh tham gia đăng ký nắm chắc được cơ hội trở thành tân sinh ngành Điều dưỡng của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng thực tế chúng vô cùng quan trọng khi đây là bằng chứng để bạn có thể cho Nhà trường biết bạn đủ điều kiện để có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, thí sinh cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng những giấy tờ có trong quy định để tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Cụ thể những giấy tờ cần có trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Khi chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019, các thí sinh cần kiểm tra lại một lần nữa xem trong bộ hồ sơ còn thiếu sót gì hay không, nếu thiếu bất kỳ giấy tờ gì thì nhanh chóng bổ sung để đảm bảo quyền lợi học tập cho chính bản thân mình.

xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi xem xét những thông tin có trong hồ sơ mà thí sinh gửi về, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhanh chóng phản hồi với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đã đưa ra theo quy định. Cụ thể địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Ngoài 2 cách nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên thì các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, sau đó hoàn thiện đầy đủ hồ sơ sau khi đến địa chỉ nhập học.

Khi làm đúng theo quy trình trên, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường và được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể. Địa chỉ liên hệ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì, học ngành Điều dưỡng có khó không và sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.