Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng mang đến cơ hội lớn cho thí sinh trong năm 2019

Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng mang đến cơ hội lớn cho thí sinh trong năm 2019

5 (100%) 1 vote

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng làm việc tại Việt Nam hay các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức là vô cùng lớn, tạo ra rất nhiều việc làm cho sinh viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng mang đến cơ hội lớn cho thí sinh trong năm 2019

Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng mang đến cơ hội lớn cho thí sinh trong năm 2019

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2019?

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, không giống như những kỳ thi đại học đầy cam go và thử thách, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao Đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có quy chế tuyển sinh đơn giản nhanh chóng, điều kiện xét tuyển duy nhất là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế dễ nhận thấy cơ hội trở thành Điều dưỡng hiện nay của các bạn trẻ mở rộng và dễ dàng với thủ tục hồ sơ đơn giản dễ dàng.

Hiện thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ gói gọn trong vòng 3 năm nên Nhà Trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành thông qua những tiết học thực tế tại phòng thực hành tại Bệnh viện cũng như tại phòng thí nghiệm thay vì quá đặt nặng vấn đề về chương trình học lý thuyết trên sách vở. Nên có thể dễ nhận thấy chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không hề thua kém gì các trường đại học có tiếng trên cả nước. Thậm chí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp rất thấp, khi hàng năm số sinh viên của Nhà Trường ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với khả năng và đem đến mức thu nhập tốt.

Cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Ngành Điều dưỡng là một ngành đặc thù, chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và mỗi năm nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng tại nước ta ngày một gia tăng nhiều hơn, vì thế chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đó cũng có xu hướng tăng nhẹ để có thể đảm bảo tốt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo đầu vào cho ngành Điều dưỡng khá thoải mái. Trường sẽ tuyển sinh thí sinh liên tục từ đầu tháng 3/2019 và sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Vì lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khá lớn nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước để các em được nhập học sớm đảm bảo thời gian ra trường và tìm kiếm việc làm. Trong chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào thêm ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng

Có thể thấy cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng tại một ngôi trường chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Vì thế thí sinh có mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như yêu thích công việc của người Dược sĩ các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống Website của Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì, học ngành Điều dưỡng có khó không và sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.