Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định như thế nào?

5 (100%) 1 vote

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì? làm thế nào để được học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? đang là một trong những thắc mắc của thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một cao, bởi vậy việc bổ sung thêm nguồn nhân lực vào ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là một trong những vấn đề cấp thiết đặt ra. Nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, năm 2019 nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định như thế nào, có khác so với năm 2018 hay không?

Năm 2019 ngành Điều dưỡng tiếp tục trở thành ngành học hot

Ngành Điều dưỡng được coi là nghề thanh tao, bên cạnh đó thu nhập của Điều dưỡng viên cũng được đánh giá là khá tốt trong xã hội, nắm bắt được lợi thế nghề nghiệp nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành dược làm bước tiến trong tương lai, khiến cho ngành học trên trở thành ngành HOT những năm gần đây.

Theo thống kê, số lượng đăng ký ngành nghề trong những năm trở lại đây ngoài những thí sinh có mong muốn theo học các ngành trong khối quân đội thì số lượng thí sinh theo học ngành Dược ngành Điều dưỡng được đánh giá là khá nhiều. Ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng trở thành một trong những ngành HOT và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Bên cạnh đó theo học Cao đẳng Điều dưỡng không áp lực như ở bậc Đại học khi thí sinh không phải trải qua quá trình thi tuyển gian nan, thời gian đào tạo lại ngắn, phù hợp với trình độ của nhiều người. Trước nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, hiện nay các trường đang tiến hành Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2019.

Ngành Điều dưỡng vẫn là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay

Ngành Điều dưỡng vẫn là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay

Việc chọn trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 luôn là bài toán khó đối với cả thí sinh và phụ huynh. Vì chọn trường đào tạo Y Dược không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường Y khoa đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Có như thế sau khi ra trường các em mới đảm bảo tốt tay nghề, trình độ kiến thức để xin ứng tuyển vào các công ty, bệnh viện.

Năm 2019, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với những thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, đặc biệt các em phải là những người đã tốt nghiệp THPT.

Đây được coi là điều kiện xét tuyển chính mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019. Theo đúng quy định, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất t kỳ đơn vị, bệnh viện y tế nào trên cả nước.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một quyết định sáng suốt và phù hợp với nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và gửi hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì, học ngành Điều dưỡng có khó không và sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.