Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Điểm danh các ngành khối C có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Điểm danh các ngành khối C có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

5 (100%) 2 votes

Lựa chọn được một ngành học khối C đem đến cơ hội việc làm cao cho các thí sinh trong tương lai là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điểm danh các ngành khối C có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Điểm danh các ngành khối C có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Chuyên gia tâm lý học Lại Thị Hằng hiện đang công tác và giảng dạy tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, khối C trong tâm niệm của các bạn thí sinh là một khối rất “kén” người học, bởi trước đây khối C truyền thống gồm 3 môn Văn, Sử, Địa.  Đây đều là các môn học thiên về học thuộc lòng, đòi hỏi mỗi thí sinh phải có một trí nhớ tốt, sự chăm chỉ được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với nhiều thí sinh khối C không có những ngành Hot và cơ hội việc lamd sau khi ra trường thấp.

Điểm danh các ngành khối C có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Nhưng hiện nay, với sự đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo, khối c đã được bộ giáo dục bổ sung thêm các khối thi đại học tổ hợp: khối C1, khối C2, khối C3, khối C4…giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn cho khối học, ngành học cũng như trường đại học cho bản thân mình.

Khối C có rất nhiều ngành học HOT để thí sinh có thể lựa chọn

Khối C có rất nhiều ngành học HOT để thí sinh có thể lựa chọn

Sự thay đổi lớn trong kiến thức thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 bao gồm cả kiến thức lớp 12 và kiến thức lớp 11 như một “làn gió mát lành” mang đến cho kỳ thi năm nay. Các bạn thí sinh trên cả nước sẽ có rất nhiều áp lực trong việc ôn luyện các môn trong tổ hợp thi của khối C nói riêng hay các khối khác nói chung. Chính vì vậy, các thí sinh có thể lựa chọn những ngành học khối C đang có cơ hội việc làm lớn dưới đây để quyết định theo học.

 • Ngành luật
 • Ngành khoa học lịch sử
 • Ngành Triết học
 • Ngành văn hóa du lịch
 • Ngành sư phạm tiểu học
 • Ngành quan hệ công chúng
 • Ngành quản lý nhà nước
 • Ngành đông phương học
 • Ngành công nghệ thông tin
 • Ngành công nghệ phần mềm

Học khối C vẫn được xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học khối C vẫn được xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khối C có được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…đang được xem là những ngành học HOT không lo thất nghiệp sau khi ra Trường. Đây cũng chính là lý do có rất nhiều thí sinh tuy theo học khối C nhưng vẫn muốn học ngành Y Dược.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh cũng như đáp ứng và bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 với điều kiện xét tuyển những thí sinh đã đỗ TỐT NGHIỆP THPT. Đây chính là cơ hội chung cho tất cả những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên, ngay cả những thí sinh lựa chọn bài thi tổ hợp Khoa học xã hội vẫn có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các mã ngành Cao đẳng Dược, ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông lên bất cứ trường Đại học Y Dược nào trên toàn quốc có chỉ tiêu đào tạo liên thông theo quy định hiện hành.

Học ngành Y dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách thức đăng ký xét tuyển như sau: Thí sinh có thể sử dụng một trong ba cách đăng ký:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >> Đăng ký trực tuyến.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. (Đối diện Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh).
 • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mọi chi tiết thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tổng hợp thủ thuật tính nhanh quan trọng nhất trong môn Toán

Nắm được và áp dụng thành công những thuật tính nhanh quan trọng nhất trong môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ giúp các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.