Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành nghề có tính ứng dụng cao và là dịch vụ không thể thiếu trong Y học hiện đại bởi đây là phương pháp hiện đại nhất cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên hiện nay nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu khám sức khỏe của người dân.

Căn cứ theo nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm và chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 (mã ngành 6720602) với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm: Kể từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017 và Sau khi thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Dự kiến điểm chuẩn của những ngành “HOT” của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh và dự kiến điểm chuẩn của Trường sẽ trên 22,5 điểm. Khi nào các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Trường Cao đẳng ...

Read More »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.