Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?

Em có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết có đủ điều kiện khi đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Trong đó không thể thiếu vắng những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của các thí sinh liên quan đến công tác, quy định về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018. Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3?

Để giúp các em hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc trên một cách cụ thể nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến những sinh viên có đam mê với ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung, Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất viện hợp nhất đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nghề. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào ngoài Kỳ thi THPT Quốc gia.Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019 nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển.Theo hình thức tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là hình thức được đánh giá cao từ thí sinh và phụ huynh khi giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nên được đông đảo các bạn trẻ tốt nghiệp THPT trước năm 2019 và thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 03 năm. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sẽ được học trong mô hình Viện -Trường, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế bên cạnh những giờ học lý thuyết dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Điều này giúp các sinh viên sâu ý lý, giỏi y thuật, tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng sau khi sinh viên đáp ứng được các tiêu chí xét tốt nghiệp theo quy định. Ngoài chương trình tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.., hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược…với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần có các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng và sẵn sàng hành trang để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.