Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học phí tiết kiệm
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học phí tiết kiệm

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học phí tiết kiệm

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển theo hình thức nào, cách thức đăng ký xét tuyển ra sao và cơ hội nghề nghiệp như thế nào là những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học phí tiết kiệm

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 học phí tiết kiệm 

Điều dưỡng là một chuyên ngành có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau cho người bệnh thông qua việc chẩn đoán và điều trị kịp thời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân, cộng đồng và xã hội. Ngành Điều dưỡng cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở y tế nói chung.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, bên cạnh đó nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đang có xu hướng già hóa dân số khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn. Ngoài cơ hội việc làm trong nước, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Đây đều là những quốc gia đang có chương trình hợp tác với chính phủ Việt Nam về việc tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang các nước này làm việc.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng viên ở bậc cao đẳng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Hình thức tuyển sinh năm 2019: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí “Đỗ tốt nghiệp THPT” là đủ điều kiện theo học tại trường. Hàng năm Nhà trường có áp dụng nhiều chính sách về việc miễn giảm học phí cho sinh viên, thí sinh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên trên website của trường để nắm được những thông tin mới nhất.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy: 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân. Với mô hình đào tạo Trường Y Dược kết hợp với Bệnh viện, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo để thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và những kỹ năng mềm cần thiết đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh dễ dàng trong việc đăng ký xét tuyển, Nhà trường cho phép thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trực tuyến trên website của trường theo đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết về trường theo hình thức nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913