Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải Đại học Điều dưỡng?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải Đại học Điều dưỡng?

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải Đại học Điều dưỡng?

Không nhất thiết phải học Đại học mới thành công, đặc biệt là trong ngành Điều dưỡng, dưới đây là những lý do các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp khuyên bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì học ĐH Điều dưỡng.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải Đại học Điều dưỡng?

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải Đại học Điều dưỡng?

Chọn trường chọn ngành là một trong những bước đi hết sức quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này của các bạn trẻ. Khi tư vấn cơ hội nghề nghiệp và việc chọn trường cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp khuyên thí sinh nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì học Đại học. Vậy lý do vì sao?

Điều dưỡng viên là những ai, cơ hội nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng thế nào?

Điều dưỡng viên chính là những người trực tiếp đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh và thực hiện những công việc khác trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi. Điều dưỡng viên cũng là những người đồng hành cùng với Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị cho người bệnh.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, chính vì thế nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên cũng ngày càng tăng, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại các Bệnh viện công, bệnh viện, phòng khám tư nhân, các Trung tâm Y tế, các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa, Thẩm mỹ viện, các viện dưỡng lão…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải ĐH Điều dưỡng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có rất nhiều ưu thế so với học Đại học Điều dưỡng, cụ thể như thời gian đào tạo ngắn hơn, giảm bớt chi phí học tập, được đào tạo thực hành nhiều, mức thu nhập không kém so với trình độ Đại học, cơ hội nghề nghiệp thậm chí có thể nhiều hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng nếu đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Nhật Bản, CHLB Đức… mức thu nhập có thể lên đến 40 – 50 triệu đồng/tháng.

Bạn có thể so sánh những lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng so với ĐH qua bảng phân tích sau:

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải ĐH Điều dưỡng?

XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có cơ hội việc làm tốt?

Trong số những trường đào tạo ngành Điều dưỡng hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận. Nhà trường có Bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Điều Dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường sẽ được đào tạo tiếng Đức, có cơ hội đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn và làm việc tại CHLB Đức. Trường có Trung tâm truyền thông và Dịch vụ việc làm sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nếu như các em có nhu cầu.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện xét tuyển là Tốt nghiệp THPT.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913