Học ngành Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học ngành Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Trong nhóm ngành Y Dược, Điều dưỡng là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn, trong đó học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường thế nào là thắc mắc được thí sinh quan tâm hàng đầu.

Học ngành Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không? cơ hội nghề nghiệp của Điều dưỡng trong tương lai

Học ngành Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Điều dưỡng là ngành nghề độc lập đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Trong đó Điều dưỡng viên là những người trực tiếp thực thi công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thực tế hiện nay cho thấy Điều dưỡng là công việc khá hấp dẫn có nên rất nhiều thí sinh và gia đình định hướng cho con em đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn có cuộc sống ổn định cho tương lai.

Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Có thể nhận thấy hiện nay con người ngày càng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Trong khi đó theo một số thống kê về nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện và các cơ sở Y tế cho thấy tỉ lệ Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Chính vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tay nghề giỏi không khó để tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập tốt trong tương lai.

Ngoài ra, những năm gần đây, rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… đang rơi vào tình trạng dân số ngày càng già hóa. Điều này kéo theo sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để làm công việc chăm sóc sức khỏe người già tại các gia đình hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão… Trong đó Việt Nam là thị trường lao động được các nước này nhắm đến để tuyển chọn lao động Điều dưỡng. Những năm gần đây Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động TB&XH đã hợp tác với các Chính phủ Nhật Bản và Đức thông qua chương trình tuyển chọn Điều dưỡng viên sang các nước này làm việc. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mức thu nhập và đãi ngộ tốt.

Đào tạo Điều dưỡng viên theo mô hình bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Điều dưỡng viên theo mô hình bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Là trường đi đầu trong đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và nhóm ngành chăm sóc sức khỏe nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Địa chỉ tại số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội) đang là lựa chọn hàng đầu được các thí sinh lựa chọn để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt đây cũng là Trường duy nhất ở Hà Nội hiện có đầu tư xây dựng bệnh viện vừa là nơi khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời cũng là nơi để sinh viên Nhà trường thực hành để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Đây là một lợi thế rất lớn khi sinh viên theo học tại Trường.

Xét tuyển trực tuyến

Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú là những thầy thuốc giỏi, phương pháp đào tạo khoa học gắn liền với thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn sáng suốt của thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Điều Dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường sẽ được đào tạo tiếng Đức, có cơ hội đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn và làm việc tại CHLB Đức. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh khi các em đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM tư vấn về các ngành nghề Nhà trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học. tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn nhấn mạnh: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học ngành Y Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913