Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Là Trường có thương hiệu lớn trong đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đã được Bộ Y tế công nhận, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều thí sinh lựa chọn để định hướng nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, mô hình đào tạo chuẩn Trường Y – Bệnh viện, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học, Học viện Y Dược danh tiếng trên cả nước, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội đã được Bộ Y tế thẩm định cấp phép đào tạo, cấp bằng chính quy, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị để sinh viên học tập trong suốt thời gian học tại trường.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn, đào tạo Y Dược lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn trình độ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm ưu tiên hàng đầu. Lãnh đạo Nhà trường quan niệm: Muốn có đội ngũ nhân lực ngành Y tế giỏi thì bên cạnh đội ngũ giảng viên ưu tú cần phải có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn để sinh viên thực hành, đồng thời phải có phương pháp đào tạo khoa học thì mới đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với quan niệm đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư, cải tiến cơ sở vật chất nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hàng năm Nhà trường đều dành một lượng lớn ngân sách để làm kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo Y Dược gắn liền với thực tiễn.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết.

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Đặc thù của ngành Y Dược cần phải được thực hành nhiều thì mới có thể vững tay nghề chuyên môn, chính vì thế việc đào tạo gắn với Bệnh viện, Nhà thuốc là hết sức cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện. Ngoài ra trường còn có liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, Nhà thuốc, Bệnh viện… để sinh viên được thực hành, thực tập. Đây cũng là một lợi thế rất lớn giúp các em tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để có thể dễ dàng có công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Nhiều chính sách ưu đãi về học phí, điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

  • Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur. Ngoài ra, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là Tốt nghiệp THPT, nếu thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển tại: >>Đăng ký trực tuyến.
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913