Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có khó không?

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có khó không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có khó không?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học HOT và có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng băn khoăn không biết điều kiện thi tuyển có khó không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có khó không?

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Điều dưỡng viên cũng là người hỗ trợ và cùng cộng tác làm việc với Bác sĩ trong suốt quá trình khám chữa bệnh, hơn thế nữa 80% dịch vụ Y tế mà bệnh nhân đang sử dụng hiện nay đều do Điều dưỡng viên cung cấp. Vai trò quan trọng là vậy nên việc nâng cao trình độ chuyên môn cũng như số lượng Điều dưỡng viên đang là một trong những công việc vô cùng quan trọng của ngành Y Dược trong những năm tới.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thấu hiểu được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng cũng như mong muốn tạo được môi trường học tập ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới chương trình đào tạo, bổ sung những kiến thức chăm sóc mới nhất trong chương trình học, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình.

Học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược hệ chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc và làm được việc, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà Trường đưa ra.

Cũng trong năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể theo học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược còn tuyển sinh đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi học ngành học phù hợp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tốt nghiệp THPT nên học Cao đẳng Điều dưỡng hay đi XKLĐ Nhật Bản?

Em năm nay tốt nghiệp THPT nhưng khả năng không đỗ được Đại học, em đang băn khoăn nên học Cao đẳng Điều dưỡng hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mong thầy cô cho lời khuyên.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.