Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, xin hỏi trường xét tuyển tổ hợp môn nào? Điều kiện xét tuyển ra sao?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng khiến cho cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên ngày càng rộng mở. Các chuyên gia dự báo ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong 10 ngành nghề xu hướng trong tương lai. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ có định hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, vì thế thông tin tuyển sinh ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những thông tin sau.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Đối với các trường Đại học Y Dược xét tuyển ngành Điều dưỡng thông thường sẽ xét tuyển tổ hợp môn khối B (Toán – Hóa – Sinh), tuy nhiên đối với hệ Cao đẳng thì điều kiện đầu vào đơn giản hơn.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học các ngành hệ Cao đẳng. Căn cứ theo quy định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa với việc: thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Với quy định này, thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội hơn để theo học ngành mình yêu thích.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều thí sinh. Thực tế mỗi ngành học có những đặc trưng riêng, ngành Điều dưỡng cũng vậy. Ngành Điều dưỡng cũng như nhóm ngành sức khỏe nói chung có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì thế học ngành Điều dưỡng đòi hỏi sinh viên phải có đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ và kiên nhẫn, có thái độ nghiêm túc trong quá trình học tập và làm việc.

Sinh viên khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nắm vững lý thuyết chuyên môn và thành thạo kỹ năng làm việc thực tế, có thể làm được việc ngay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.