Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 khi nào?

Năm nay em muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội, xin hỏi thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần theo dõi thông tin và cập nhật thời gian xét tuyển để chủ động trong việc đăng ký.

Nhiều cơ hội việc làm trong những năm tới khi học ngành Điều dưỡng.

Hiện nay thu nhập của người dân gia tăng đáng kể, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng cao, chính vì thế vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng. Chính vì thế nhóm ngành sức khỏe hay ngành Điều dưỡng nói riêng luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn để phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Tiến sĩ Tâm lý giáo dục Lương Thị Tâm Uyên, cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng được dự báo sẽ trở thành ngành xu hướng của xã hội trong những năm tới. Không chỉ tại Việt Nam, tại nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển cũng đang có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên rất lớn như Nhật Bản, CHLB Đức… Thông qua chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang các nước này làm việc, thí sinh ứng tuyển đạt yêu cầu sẽ có cơ hội làm việc với mức thu nhập rất hấp dẫn.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng, trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện xét tuyển là: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền…

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Tất cả những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên có thể nộp hồ sơ kể từ ngày 01/01/2019 trở đi. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp sau khi thi THPT quốc gia.

Nhà trường có nhiều đợt xét tuyển trong năm, thí sinh theo dõi thông tin trên website của trường để nắm bắt thời gian cụ thể.

Cách thức đăng ký xét tuyển như sau: Thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.