Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội

Học liên thông lên Cao đẳng là cần thiết với Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hệ trung cấp để theo đuổi ngành Y lâu dài, tại Hà Nội có trường nào đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm?

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội

Trong Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị tối ưu. Mặc dù những Kỹ thuật viên xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh nhưng họ chính là những người giúp cho quá trình đưa ra phương án điều trị của bác sĩ được chính xác nhất.

Ngày nay khi Y học phát triển, những máy móc, trang thiết bị Y tế cũng được cải tiến ngày càng hiện đại hơn, do đó các kỹ thuật viên xét nghiệm cần chủ động học tập nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của bản thân để thích ứng với sự tiến bộ của công nghệ. Đặc biệt trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hết sức cần thiết đối với các Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ trung cấp nếu như muốn phát triển sự nghiệp và theo đuổi ngành Y lâu dài.

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại Hà Nội.

Việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là cả một quá trình tiếp nhận kiến thức chuyên sâu hơn. Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học từ trung cấp lên Cao đẳng tại Hà Nội có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút được đông đảo thí sinh theo học. Trong đó Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của trường (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…)

Với phương pháp đào tạo khoa học, giáo án và bài giảng của giảng viên luôn được cập nhật giúp sinh viên có thể tiếp thu những kiến thức mới nhất. Bên cạnh đó trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất với đầy đủ các phòng lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm… để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, có điều kiện được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Trường đào tạo liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm 

Thông tin tuyển sinh liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian đào tạo 1,3 năm, thời gian học ngoài giờ hành chính thuận tiện cho cả những người đang đi làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 800.000đ/tháng.

Điều kiện dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc tốt nghiệp trung cấp từ một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tổ chức thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hàng tháng, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Kỹ thuật viên Xét nghiệm bao gồm:

  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913