Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí là bao nhiêu và điều kiện Xét tuyển như thế nào.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Với thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Xét nghiệm hiện nay ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, không một bệnh viện nào từ bệnh viện tư nhân đến bệnh viện nhà nước mà không có phòng Xét nghiệm, thậm chí những phòng khám lớn cũng trang bị phòng Xét nghiệm hiện đại, tuy nhiên số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo ra hàng năm là không nhiều, chính điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đã khan hiếm lại càng trở nên khan hiếm hơn nữa.

Nguồn nhân lực khan hiếm gây áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế nói chung và cho ngành Xét nghiệm nói riêng, nhưng đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Tại sao nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với mục đích bù đắp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian linh hoạt và sinh viên chỉ cần chi trả một mức học phí tiết kiệm.

 • Điều kiện đăng ký dự thi đơn giản.

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…là đã có thể theo học tại trường. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược đang là rất lớn

Số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược đang là rất lớn

 • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian này đều là 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cần thiết cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo, đây chính là hai bước đệm quan trọng để sinh viên có thể thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào Thứ 7, Chủ nhật, điều này giúp sinh viên có thể chủ động và linh hoạt với khung thời gian biểu của bản thân.

 • Nội dung kỳ thi trong chương trình học

Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên khi tham gia thi tuyển Liên thông, nội dung đề thì gói gọn trong những kiến thức mà sinh viên đã được học, thí sinh chỉ cần cố gắng ôn tập thì cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao.

Sau khi hoàn thiện xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể thực hiện những công việc mà một Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thể thực hiện được hoặc liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo hệ Liên thông nhóm ngành Y Dược. Mức học phí này cũng áp dụng đối với đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Để có thể theo học LIên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Thời gian nộp hồ sơ: học viên nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913