Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Tại Hà Nội có những trường Đại học Cao đẳng nào có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học có chất lượng tốt, hình thức tuyển sinh của các trường như thế nào là vấn đề được thí sinh quan tâm.

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Ngày nay các dịch vụ Xét nghiệm Y học được ứng dụng ngày càng rộng rãi tại các cơ sở Y tế, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế ngày càng cao nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chính vì thế các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học đang được nhiều bạn trẻ tìm đến, cho dù học ở các trường trung cấp, Cao đẳng Y Dược hay đại học đều có thể dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi ra trường.

Các trường Đại học có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học.

Hiện nay số trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học không nhiều, một số trường đại học nổi tiếng có ngành Xét nghiệm Y học như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y tế công cộng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Nhìn chung mức điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học của các trường đại học kể trên thường khá cao, nếu thí sinh tự tin với học lực Khá giỏi trở lên thì có thể đăng ký xét tuyển vào các trường này. Trường hợp thí sinh có học lực Trung bình, Trung bình Khá, con đường để theo đuổi ngành Xét nghiệm Y học thường là lựa chọn xét tuyển vào các trường cao đẳng có ngành xét nghiệm với ngưỡng đầu vào đơn giản hơn so với trình độ đại học, thời gian đào tạo ngắn hơn, sau khi ra trường có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học nếu muốn.

Học ngành Xét nghiệm nên chọn đúng trường đào tạo đạt chuẩn

Học ngành Xét nghiệm nên chọn đúng trường đào tạo đạt chuẩn

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở Hà Nội.

Trong các trường có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội hiện nay có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường cao đẳng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học. Trường có đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về xét nghiệm, có khả năng sử dụng thành thạo những  máy móc, trang thiết bị thực hiện các kỹ thuật Xét nghiệm. Ngoài những kỹ năng chuyên môn, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Tương tự quy chế cũng áp dụng đối với tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

  Địa chỉ trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Địa chỉ trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913