Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y giúp sinh viên được đào tạo bài bản kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng hành nghề thực tế.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Y Dược là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học, tuy nhiên vẫn không ít sinh viên ra trường không tìm được việc làm. Nguyên nhân chủ yếu là do kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề của sinh viên mới ra trường còn yếu kém, mà để có được những kỹ năng này, sinh viên cần phải được đào tạo một cách bài bản, được thực hành trong môi trường thực tế.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối với khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã phối hợp với các Bệnh viện để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y. Mô hình đào tạo Bệnh viên – Trường Y là mô hình đào tạo liên kết giữa Trường đào tạo Y Dược với Bệnh viện đào tạo lý thuyết phải gắn liền với thực hành thực tế tại Bệnh viện nhằm muc tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế khi làm việc.

Mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y là mô hình đào tạo được Bộ Y tế hết sức khuyến khích, tuy nhiên hiện nay mới chỉ có ít trường áp dụng theo mô hình này như Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên khi học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, bên cạnh việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng trực thuộc trường để làm nơi cho sinh viên được thực hành tiếp xúc với môi trường thực tế, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Bệnh viện tham gia vào quá trình giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện tham gia vào quá trình giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lợi thế của sinh viên khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur.

Nhằm mục tiêu sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau khi ra trường phải làm được việc, trong suốt thời gian đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết sức chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho sinh viên với phương châm học đi đôi với hành. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được thực hành, thí nghiệm nhiều hơn với sự giảng dạy và hướng dẫn của các giảng viên, Bác sĩ ưu tú, sinh viên được thực hành, thực tập với trang thiết bị Y tế đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu điểm là khắc phục được những hạn chế của phương pháp đào tạo truyền thống quá nặng về lý thuyết, thiếu tính thực tế. Chương trình đào tạo mới liên tục được cập nhật theo sự tiến bộ của Y học hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học lấy sinh viên làm trung tâm nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của sinh viên.

Khi học Cao đẳng Điều dưỡng với mô hình Viện – Trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những tình huống thật để học cách giải quyết, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế làm hành trang quý báu khi ra trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – 2018.

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Thời gian đào tạo: 15 tháng (Áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành dự thi, ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng…) và 18 tháng (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông khác ngành, ví dụ: tốt nghiệp Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng…)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913