Xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào tốt, ngay từ bây giờ thí sinh nên có những định hướng cho mình để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Theo tin tức ngành Dược Việt Nam gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài rót vốn đầu tư vào Việt Nam, đây là một thách thức cạnh tranh đối với các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước, song lại là cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ theo học ngành Dược trong những năm tới do nhu cầu tuyển dụng nhân lực để làm việc tại các công ty dược ngày càng nhiều. Sinh viên sau khi tốt Cao đẳng Dược chính quy hay Cao đẳng Dược văn bằng 2 không khó để tìm được một công việc đúng chuyên ngành. Mặt khác sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn tự chủ thì cũng có thể mở quầy thuốc để kinh doanh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược ở Hà Nội khiến thí sinh cảm thấy khó khăn trong việc chọn trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018. Theo chuyên gia tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng: Việc đào tạo một sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có khả năng làm được việc là sự chuyển hóa từ kiến thức thành năng lực làm việc. Hiện nay các doanh nghiệp dược phẩm khi tuyển dụng họ không quá coi trọng bằng cấp mà cái họ quan tâm chính là khả năng làm việc của ứng viên. Chính vì thế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay, bên cạnh sự nỗ lực học tập của thí sinh thì việc chọn trường cũng hết sức quan trọng.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội hiện nay có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã vươn lên trở thành trường Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay đã được Bộ Y tế thẩm định.

Trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Vì sao xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc và hướng đến 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với nhiều Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược phẩm, hiểu được Nhà tuyển dụng mong muốn gì ở ứng viên, từ đó có phương pháp đào tạo khoa học nhất.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chương trình đào tạo được cập nhật bám sát sự phát triển của ngành Y Dược, sinh viên được đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững tay nghề đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ… Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với Dược sĩ trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Để chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể tham khảo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển trên cũng áp dụng đối với Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Ngoài ra hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018.

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913