Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Pasteur
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Pasteur

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Pasteur

Bạn có đam mê và mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi nhưng học lực của bạn chỉ ở mức trung bình khá, thì bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội.

Trở thành Dược sĩ chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trở thành Dược sĩ chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Trở thành Dược sĩ chỉ cần theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay có hai khối ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất là khối ngành Y Dược, công nghệ thông tin và thương mại điện tử, đây cũng chính là nguyên nhân khiến mức điểm chuẩn của hai ngành này trong năm 2017 tăng cao đột biến, đặc biệt là ngành Y Dược.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội thì ngành Y Dược cũng phát triển nhanh chóng như thế, các ngành như Điều dưỡng, ngành Dược, Xét nghiệm,…luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng, đặc biệt là ngành Dược. Theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Tuy nhiên để có thể thi đậu vào những trường ĐH Dược hàng đầu là điều vô cùng khó khăn đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Dược, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Cao đẳng Dược ở đâu năm 2017 để được đảm bảo chất lượng

Trong thời buổi hiện nay, các nhà tuyển dụng không quá coi trọng bạn có bằng cấp gì, bạn học trường nào mà cái họ cần chính là việc bạn làm được những gì và kỹ năng hành nghề cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn ra sao. Tuyển dụng Dược sĩ cũng vậy các nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn học Đại học hay Cao đẳng Dược mà họ sẽ quan tâm kỹ năng tay nghề và năng lực thực hành như thế nào.

Chính vì vậy, những sinh viên theo học Cao đẳng Dược cần lựa chọn cho mình một ngôi trường chuyên nghiệp vừa đào tạo được lý thuyết vừa đào tạo được kỹ năng tay nghề và cũng vừa đào tạo được kỹ năng mềm cho sinh viên của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít những trường làm được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng.

Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng. Đây chính là địa chỉ chất lượng mà thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm có thể theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt cũng như có hạnh kiểm, đạo đức tốt để có thể theo học tại trường. Thời gian học Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng đều là ba năm, với thời gian này sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt được công việc của mình.

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh muốn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược cũng cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913