Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Em đã có bằng Trung cấp Hộ sinh hiện nay em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì có được hay không và hồ sơ thi tuyển gồm những gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi của bạn về học Trung cấp Hộ sinh có được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay không, ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Xu hướng nâng cao trình độ của sinh viên Trung cấp Hộ sinh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Bộ Y tế, đến năm 2021, các cơ sở Y tế cả nước phải đạt được mục tiêu là toàn bộ cán bộ, nhân viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Điều này có thể thấy xu thế chung của việc cải thiện và nâng cao năng lực của những người làm nghề Y Dược nói chung không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao và cải thiện như hiện nay.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành nghề có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống Y tế bởi công việc mà người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thực hiện có vai trò giúp người bệnh phục hồi sức khỏe cũng như những chức năng đã mất của cơ thể. Vai trò quan trọng là vậy nhưng nguồn nhân lực ngành này hiện nay không nhiều, đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Hộ sinh nói riêng quyết định học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Nắm bắt nhanh mối quan tâm lớn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp nhiều thí sinh giải quyết được nỗi băn khoăn về việc nâng cao trình độ năng lực Trung cấp Hộ sinh của mình cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bằng việc đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng dành cho hệ này là 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  và thời gian học là 18 tháng đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành như Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và các môn học được sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho nhiều người được học tập.

Hơn 10 năm chặng đường đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung cho các cơ sở Y tế cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên khi lựa chọn con đường trở thành một nhân viên Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng  giỏi.

tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913