Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào thứ 7 chủ nhật giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cũng như thuận tiện trong quá trình học tập tại trường.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Tiềm năng phát triển mà ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang lại

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sử dụng những liệu pháp như nhiệt trị liệu, xoa bóp trị liệu,…để điều trị và phục hồi những chức năng đã mất cho người bệnh. Theo thống kê từ nay đến năm 2020 số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và phát triển của ngành này.

Tuy nhiên hiện nay có một thực tế đáng buồn đó là ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không đủ nguồn nhân lực để phát triển, đây vừa là áp lực rất lớn cũng vừa là cơ hội để sinh viên học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là lý do khiến bạn Minh Hà cựu sinh viên lớp Cao đẳng Dược TP HCM sau khi hoàn thành xong chương trình học đã quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và rất nhiều bạn thí sinh khác sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y Dược quyết định học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Liên thông.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ năm 2021 trở đi sẽ không tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp mà yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế ngay từ thời điểm hiện tại, việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Tiềm năng phát triển mà ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang lại

Tiềm năng phát triển mà ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang lại

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học thứ 7 và Chủ nhật

Là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế nói chung và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 học tại Hà Nội dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Thứ 7 Chủ nhật là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng áp dụng với những thí sinh liên thông trái ngành.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Thứ 7 Chủ nhật

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913