Top 4 con giáp ngành Y “Phát’ cả tài lẫn tình trong tháng 10
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Top 4 con giáp ngành Y “Phát’ cả tài lẫn tình trong tháng 10

Top 4 con giáp ngành Y “Phát’ cả tài lẫn tình trong tháng 10

Mặc dù ở các tháng trước những con giáp ngành Y này gặp khá nhiều trắc trở nhưng bước vào tháng 10 họ sẽ có sự khởi sắc vượt bậc cả tình yêu lẫn tài vận.

Top 4 con giáp ngành Y “Phát’ cả tài lẫn tình trong tháng 10

Top 4 con giáp ngành Y “Phát’ cả tài lẫn tình trong tháng 10

Theo chiêm tinh học, thì tháng 10 sẽ là tháng mà 4 con giáp ngành Y này sẽ gặp rất nhiều may mắn cả về tiền tài lẫn tình duyên. Hãy cùng xem bạn có thuộc bốn con giáp may mắn này không nhé:

Nam/Nữ ngành Y tuổi Dần – tiền đầy túi, tim đầy tình

Với bản tính của những người làm ngành Y tuổi Dần là những người luôn chăm chỉ cần cù trong công việc, khi đã nhận được nhiệm vụ được giao họ luôn làm việc hết mình, chăm chỉ và vô cùng chỉnh chu. Không chỉ thế những người làm ngành Y tuổi Dần cũng có một tấm lòng hào sảng và vô cùng hiệp nghĩa, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi để có thể hoàn thành công việc cũng như mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, người ngành Y tuổi Dần cũng là người nóng tính nên đôi khi sẽ gặp một số trục trặc trong quá trình hành nghề cũng như trong cuộc sống.

Nam/Nữ ngành Y tuổi Dần – tiền đầy túi, tim đầy tình

Nam/Nữ ngành Y tuổi Dần – tiền đầy túi, tim đầy tình

Khi bước sang tháng 10, nam/nữ làm Cao đẳng Dược chính quy, Điều dưỡng Cao đẳng,…tuổi Dần sẽ có quý nhân phù trợ, công việc hay cuộc sống đều có người giúp đỡ nên rất thuận buồm, xuôi gió, trong tháng này nam/nữ làm trong ngành Y tuổi Dần sẽ có rất nhiều cơ hội tăng lương chính vì vậy bạn hãy thật cố gắng để tăng chức, tăng lương trong tháng này nhé. Cộng với niềm vui về tình duyên, đây chính là tháng mà nam/nữ làm trong ngành Y tuổi Dần có tim đầy tình, tiền đầy túi.

Nam/nữ ngành Y tuổi Sửu – thăng hoa trong tháng 10

Cò thể nói tháng 10 chính là tháng có nhiều thăng hoa và thăng tiến cả về sự nghiệp lẫn tình duyên đối với những con giáp ngành Y tuổi Sửu. Dù cho bạn tốt nghiệp chuyên ngành nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy…nhưng nếu biết cách cơ hội thăng tiến của người làm ngành Y tuổi Dần vô cùng thăng tiến. Thời điểm này cũng là thời điểm mà nam/nữ ngành Y tuổi Sửu thăng hoa trong tình yêu, kết trái, sẽ chẳng có mối lo nào về tiền bạc, kinh tế nên hãy cứ thỏa sức chi tiêu và tận hưởng nhé.

Nam/nữ ngành Y tuổi Ngọ

Nam/nữ ngành Y tuổi Ngọ

Nam/nữ ngành Y tuổi Ngọ

Nam/nữ ngành Y tuổi Ngọ luôn được đánh giá là sống hết mình với bạn bè, gia đình, nhiệt tình trong công việc, họ cũng là người yêu vô cùng lý tưởng. Dù là nam hay nữ, dù bạn tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,… thì bước sang tháng 10 này, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp nhất cả về tiền tài lẫn tình yêu nhé.

Đặc biệt trong tháng 10 này nữ ngành Y tuổi Ngọ sẽ đón nhận rất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thăng hoa trong tình yêu. May mắn sẽ nối tiếp may mắn sẽ đến với nam/nữ ngành Y tuổi Ngọ.

Nam/nữ ngành Y tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp thì chiêm tinh học người tuổi Dậu là những người vô cùng may mắn trong tháng 10 này, nam/nữ ngành Y tuổi Dậu sẽ vô cùng hanh thông và suôn sẻ trong mọi việc, sẽ không có khó khăn nào làm cản bước họ kể cả trong tình yêu và sự nghiệp. Mọi nỗ lực của bạn trong những tháng trước kia sẽ được đền đáp xứng đáng cho nam/nữ ngành Y tuổi Dậu trong tháng này, có thể nói cả sự nghiệp cũng như tiền tài sẽ “lên như diều gặp gió” và tình yêu sẽ đầy ắp yêu thương dành cho nam/nữ tuổi Dậu trong tháng này.

Nguồn: yduochn.com.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913