Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Tìm địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ bảy chủ nhật là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh các cơ sở y tế tuyển dụng Điều dưỡng viên đều yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, hiện nay nhiều người lựa chọn học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, cụ thể: làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, làm việc tại các phòng khám, spa, trung tâm y tế dự phòng, viện dưỡng lão…

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ bảy chủ nhật

Để có tay nghề và kiến thức chuyên môn tốt, bên cạnh nỗ lực của cá nhân thì thí sinh cũng cần chọn địa chỉ đào tạo uy tín. Trong số các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên lựa chọn bởi đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe.

Khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo đạt chuẩn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Về lịch học, Nhà trường phân bố lịch học các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần (cụ thể là thứ 7 và chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học vào giờ hành chính.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định hiện nay, khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Điều kiện xét tuyển thí sinh cần đáp ứng được khi muốn nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đó là: Người học đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913