Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối có lớp không?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối có lớp không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối có lớp không?

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, xin hỏi trường có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối không, thời gian học mất bao lâu?

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối có lớp không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối có lớp không?

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Điều dưỡng viên là những người nắm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế, chính vì thế để nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế thì việc nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên là việc làm cấp thiết.

Chuẩn hóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chủ trương của Bộ Y tế.

Theo một khảo sát tại Việt Nam, tính đến năm 2020 nước ta cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành Y tế nước ta đang đứng trước hai khó khăn chính là tăng cường nhân lực Điều dưỡng viên cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Chính vì thế Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa cán bộ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế phải từ trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì thế các cán bộ Y tế nói chung và Điều dưỡng viên hệ trung cấp nói riêng cần chủ động học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những đỏi hỏi ngày càng cao trong thời buổi hội nhập.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Phòng thực hành Điều dưỡng Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao tay nghề của các Điều dưỡng viên hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đào tạo trong 3 tháng).

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính với các khung giờ như: học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật, hoặc học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học ở trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 1,3 năm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi người học hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được tham gia thi tuyển viên chức, công chứng ngành Y tế và được học tiếp liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Điền thông tin trực tuyến để được tư vấn tại đường link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Để đăng ký thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm trung cấp.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913