Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?

Nhiều cử nhân đã có bằng Đại học/Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ khi nào, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?

Trong những năm gần đây hình thức học văn bằng 2 được rất nhiều người quan tâm, đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng tốt nghiệp muốn học thêm một văn bằng ở lĩnh vực khác để bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (với các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…) được nhiều người lựa chọn bởi đây là ngành nghề không bao giờ bị xem là lỗi thời và ngày càng giữ vai trò quan trọng trong xã hội, khi học văn bằng 2 ngành Y Dược bạn không chỉ có thêm kiến thức để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà còn có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y tế.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Vì là ngành nghề đặc thù cần được đào tạo bài bản nên khi thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì nên chọn những trường chuyên đào tạo về Y Dược để được học tập trong một môi trường chuyên sâu. Một trong số ít địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe tại Hà Nội phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng.

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu khi nào

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu 

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là xét tuyển không cần thi đầu vào, điều kiện để nộp hồ sơ là người học chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính với khung giờ học vào 2 ngày Thứ 7 – Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ, thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để được xếp lớp. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước để được tư vấn: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại )
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay VB2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913