Tăng số lượng nhân viên Y tế tăng lên 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Tăng số lượng nhân viên Y tế tăng lên 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế

Tăng số lượng nhân viên Y tế tăng lên 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế

Lựa chọn được một ngành học phù hợp với bản thân và phù hợp với nhu cầu của xã hội chính là tiền đề quan trọng giúp thí sinh có được việc làm ổn định sau khi ra trường.

Nhu cầu nguồn nhân lực CNTT sẽ tăng đột biến vào năm 2020

Nhu cầu nguồn nhân lực CNTT sẽ tăng đột biến vào năm 2020

Theo chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Trường Giang hiện đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay có đến hơn 200.000 của nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp, một nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng này chính là do việc lựa chọn ngành nghề không phù hợp ngay từ những ngày đầu trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Để việc định hướng nghề nghiệp có thể diễn ra một cách tốt nhất, thí sinh cần xác định được những ngành học nào mà xã hội đang cần và đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trong 10 năm tiếp theo, để đưa ra cho mình sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Hãy cùng chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp những ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhu cầu nguồn nhân lực CNTT sẽ tăng đột biến vào năm 2020

Chuyên gia an ninh mạng hay những người làm trong ngành công nghệ thông tin chính là những người được săn đón nhất trong 10 năm tiếp theo, nhu cầu này đã vượt xa sự cung ứng mà các trường chuyên ngành công nghệ thông tin có thể cung ứng cho thị trường. Chính vì vậy việc theo học ngành công nghệ thông tin sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các thí sinh sau khi ra trường. Cơ hội việc làm rộng mở sẽ thường đi kèm với số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển đông và mức điểm đầu vào cao, thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ học lực của mình để đăng ký trường và đăng ký hệ học sao cho phù hợp.

Ngoài công nghệ thông tin thì nhóm ngành thời đại, nhóm ngành Hot tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là lĩnh vực marketing, truyền thông và sáng tạo, theo ước tính Việt Nam sẽ cần thêm khoảng 15% chuyên gia quảng cáo và tiếp thị vào năm 2020. Hãy theo học những ngành này nếu bạn mong muốn có một tương lai tươi sáng và không lo thất nghiệp.

Học ngành Công nghệ thông tin thí sinh sẽ không lo thất nghiệp

Học ngành Công nghệ thông tin thí sinh sẽ không lo thất nghiệp

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao dẫn đến nguồn nhân lực Y tế bị thiếu hụt

Theo những tin tức được đăng tải trên chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, vào những năm 2020 nhu cầu về nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Y Dược sẽ lên đến 40% nhu cầu, điều này có nghĩa là số lượng nguồn nhân lực Y tế sẽ phải tăng lên 40% số lượng nhân viên Y tế so với thời  điểm hiện tại, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên theo học ngành Y Dược.

Năm 2017 được đánh dấu là năm mà các Trường Đại học có mức điểm Xét tuyển tăng cao kỷ lục, đây cũng chính là năm số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển tăng cao nhất trong những năm trở lại đây, điều này đã chứng tỏ được sức hút của khối ngành này đối với thí sinh. Tuy nhiên, điểm Xét tuyển quá cao lại chính là rào cản rất lớn cho những thí sinh có đam mê và có mong muốn theo học ngành Y Dược nhưng chỉ có mức học lực trung bình, khá gặp phải.

Trong năm 2018, với những quy chế tuyển sinh cũng như thi tuyển Đại học Y Dược dần được xiết chặt thì việc trúng tuyển vào các trường đại học sẽ dần trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, thí sinh nên cân nhắc lực học của mình để đăng ký Xét tuyển Đại học, Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 sao cho phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cái nôi đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Nếu bạn không có đủ khả năng trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược cho ngành Y tế. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng và đáp ứng với công việc, đây chính là những đánh giá công tâm nhất về chất lượng sinh viên cũng như công tác đào tạo của nhà Trường.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 nhóm ngành chính bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, với điều kiện theo học là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện vô cùng đơn giản như vậy các thí sinh có học lực trung bình khá rất dễ có thể theo học.

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913