Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi đăng ký theo học tại Trường.

Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Doanh nghiệp phản hồi về chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu tuyển dụng của các Công ty Dược, các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Quốc tế,…dần thay đổi. điều mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên chính là kỹ năng tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn chứ không cần những Cử nhân Đại học, hay những Tiến sĩ Y khoa giấy, không làm được việc. Nắm bắt được sự biến động này của thị trường lao động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động thay đổi chương trình đào tạo cũng như bổ sung những kiến thức chuyên ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…mới nhất trên thế giới, đây có lẽ chính là những điều tạo nên thương hiệu của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Minh Hà – Điều dưỡng trưởng khoa của một Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội tâm sự, qua những lần tuyển dụng nhân lực cho Bệnh viện, tôi nhận thấy sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Dược chính quy,… của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vượt trội hơn hẳn so với các ứng viên của các trường khác, sinh viên có kỹ năng tay nghề hơn hẳn cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng.

Anh Ngọc Nguyễn – Trưởng phòng nhân sự của Công ty Dược Hà Nội cho biết, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất có tố chất, kỹ năng giao tiếp tốt cộng với kiến thức chuyên môn vững vàng, tôi rất hài lòng khi tuyển dụng những sinh viên này vào làm việc tại Công ty Dược của mình.

Sinh viên ngành Dược tại Trường rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng

Sinh viên ngành Dược tại Trường rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng

Còn rất nhiều, rất nhiều những phản hồi tích cực của các doanh nghiệp hay của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây chính là lời động viên rất lớn cho thầy và trò nhà Trường cố gắng hơn nữa trong quá trình đào tạo và phát triển sự nghiệp của mình.

Đào tạo sinh viên Y Dược giỏi kiến thức, giàu chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược trên cả nước, với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi ra trường, nên nhà Trường luôn chú  trọng công tác đào tạo cũng như thay đổi chương trình học phù hợp với thực tế tuyển dụng của xã hội.

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa Giáo dục, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho sinh viên học thực hành thực tập. Với phương châm đào tạo bắt kịp với những tiến bộ Y Khoa của thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật những kiến thức Y khoa mới nhất, cũng như thay đổi chương trình đào tạo nâng cao số giờ học Thực hành lên đến 60 – 70% khung chương trình học.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, các công ty Dược, các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Quốc tế,… tạo môi trường thực học – thực hành cho sinh viên, giúp các em có điều kiện nâng cao kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Với phương châm lấy “sinh viên làm trọng tâm”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và sáng tạo trên con đường nghề nghiệp trong tương lai. Đây cũng chính là cam kết của nhà trường với người học và xã hội trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, đúng với triết lý đào tạo: “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp”.

Hiện nay, đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 ngành mũi nhọn bao gồm Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại Trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hay Liên thông Cao đẳng Y Dược, với điều kiện Xét tuyển và thi tuyển vô cùng đơn giản rất thuận tiện cho thí sinh theo học tại Trường. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913