Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp

Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp

Để có thể làm chứng chỉ hành nghề Dược, Dược sĩ cần có đơn xác nhận thực hành tại các cơ sở hành nghề Dược hợp pháp do người đứng đầu cơ sở đó cấp.

Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp

Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp

Quy định về mẫu giấy xác nhận thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược là mẫu sử dụng trong các đơn vị, cơ sở dược nhằm xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược là hợp pháp. Đây là giấy do người đứng đầu cơ sở đó cấp (Mẫu số 3/GXN, Thông tư 10/2013/TT-BYT), trừ trường hợp dược sĩ đại học tốt nghiệp hệ chuyên tu đăng ký loại hình nhà thuốc.

Trong trường hợp bạn đã có thời gian thực tập tại một cơ sở dược thì các cơ sở dược đó sẽ cấp giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp cho bạn nhằm xác nhận thời gian học tập, công tác tại cơ sở dược của bạn là hợp pháp và bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy xác nhận để phục vụ cho các công việc của mình.

Trong giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp có một số thông tin như: tên đơn vị, cơ sở dược, thông tin người được xác nhận (ghi rõ họ tên, địa chỉ thường trú, chức vụ, thời gian công tác, nhiệm vụ được phân công), ghi rõ trong thời gian công tác, đối tượng không vi phạm đạo đức nghề nghiệp, thủ trưởng đơn vị ký xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp cho đối tượng đó.

Không chỉ trong lĩnh vực Y Dược mà giấy xác nhận hiện nay được dùng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế, xã hội, pháp luật, y tế,… ví như mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án hay mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại…. Cũng theo Thông tư10/2013/TT-BYT, những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp chuyên ngành Dược đang làm việc trong các môi trường công việc độc hại, nặng nhọc thì nên làm mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại để được hưởng thêm các trợ cấp về nghề nghiệp của mình.

Hiện nay Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp là mẫu bắt buộc được sử dụng trong các cơ sở Dược nhằm xác nhận thời gian thực hành, học tập của một đối tượng cụ thể nào đó tại đơn vị hoàn toàn hợp pháp. Để có được Giấy xác nhận này,  bạn nên nhớ rằng cần đọc kỹ nội dung thông tin để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu bắt buộc có trong mẫu xác nhận.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ học vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng Cao đẳng, Đại học. Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là một trong những điểm đặc biệt dành cho hệ đào tạo này. Sau khi vượt qua kỳ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, nhà trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Cơ hội hấp dẫn cho các Điều dưỡng viên học tập và làm việc tại CHLB Đức

Cục Quản lý lao động ngoại nước (Bộ LĐTB&XH) mới đây đã thông tin về dự án tuyển chọn, đào tạo, đưa 160 ứng viên Việt Nam sang Đức để học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa (Chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...)