BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

Để nhanh chóng có được việc làm sau khi ra trường, sinh viên Điều dưỡng cần nắm được những BÍ QUYẾT nhất định trong quá trình xin việc.

BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

BÍ QUYẾT giúp sinh viên Điều dưỡng nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiết lộ cho các thí sinh một số những kinh nghiệm mà chính các giảng viên, cũng như các Điều dưỡng viên đã từng trải qua.

  • Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần tạo một hồ sơ cá nhân ấn tượng

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…. sau khi ra Trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân, cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân… trong quá trình kiến tập, thực tập khi còn ngồi học Cao đẳng Điều dưỡng trên ghế nhà trường.

  • Thể hiện thành ý muốn làm việc thông qua CV cá nhân

Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV (Curriculum Vitae) có dán ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích…

Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình.

  • Cần phải nắm bắt cơ hội khi đi xin việc

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý đó chính là cần phải nắm bắt được cơ hội. Nếu như không biết nắm lấy những cơ hội tốt, các bạn sẽ để tuột mất cơ hội tìm được công việc phù hợp đúng ý của bản thân. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong bối cảnh vấn đề dịch bệnh phát triển ngày càng nhiều và phức tạp thì ngành Điều dưỡng luôn được xã hội đề cao và coi trọng. Đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các sinh viên có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc khác nhau như Bệnh viện, Trung tâm Y tế… đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng với 4 chuyên ngành khác bao gồm: ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu,… theo hình thức xét tuyển trực tiếp. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xây dựng và thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP phải đảm bảo yêu cầu như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tôi có ý định mở quầy thuốc, xin hỏi việc xây dựng và thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP cần phải đảm bảo những yêu cầu nào, nên chọn những vị trí như thế nào để đặt cửa hàng?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.