Những đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Những đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Những đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng không phải thí sinh nào cũng có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017.

Những đối tượng có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Những đối tượng có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Những thí sinh có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo những quy định mới nhất mà Bộ Y Tế ban hành, thì Bộ sẽ tiến hành chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, theo đó đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đây chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa để đáp ứng nhu cầu này của Bộ vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung thời gian đào tạo linh hoạt, với chi phí thấp nhất có thể cho sinh viên.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất được ban hành năm 2017, cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu thí sinh đó đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện được nhiều thí  sinh lựa chọn

 • Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa,…
 • Đối với những thí sinh tiến hành Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
 • Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Cũng giống với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng là 1,3 năm. Với thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt, giúp các thí sinh tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian theo học. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Với khung thời gian này các thí sinh có thể chủ động công việc cũng như thời gian học tập của mình sao cho phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913