Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7, chủ nhật tại Hà nội, em có thể lựa chọn học ở trường nào để đảm bảo được chất lượng đào tạo?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7, chủ nhật ở đâu tại Hà Nội?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật.

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là hình thức giúp các thí sinh nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp của mình, theo những quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất mà Bộ ban hành năm 2017, thì thí sinh được phép học Liên thông chéo ngành, điều này đồng nghĩa là thí sinh chỉ cần có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…là đã có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào những quy định mới nhất về quy chế tuyển sinh Liên thông cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ trình độ trung cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…được áp dụng theo chương trình học tiên tiến và chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư và trang thiết bị luôn được cải tiến để có thể thực hiện được công việc sau này của mình.

Điều kiện và thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau: thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…và thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là 1,3 năm. Trong quãng thời gian này, thí sinh được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn để có thể thực hiện tốt công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Với khung giờ này, rất thuận tiện cho thí sinh để có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội năm 2017

Cũng giống với hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí  sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913