Bằng tốt nghiệp trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Bằng tốt nghiệp trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Bằng tốt nghiệp trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Em đã có bằng Trung cấp Dược nhưng bằng chỉ ở mức trung bình khá, không biết với tấm bằng này em có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay không?

Bằng tốt nghiệp trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Bằng tốt nghiệp trung bình có được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội địa chỉ 212 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Với thắc mắc này của bạn, nhà trường xin được giải đáp như sau.

Có một thực trạng đang tồn tại trong ngành Y tế chính là việc thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ở tất cả các ngành trong nhóm ngành Y Dược từ Dược, Điều dưỡng đến  Xét nghiệm, nhưng có lẽ thiếu hụt trầm trọng nhất chính là ngành Xét nghiệm. Chính sự thiếu hụt này sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Bằng Trung bình có được xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Có rất nhiều bạn có tấm bằng tốt nghiệp Trung bình hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe  như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm muốn theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và nâng cao kiến thức chuyên ngành nhưng lại băn khoăn không biết có đủ điều kiện theo học hay không?

Các thí sinh không nên quá lo lắng về bằng cấp của mình vì chỉ cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp các Trường Trung cấp Y Dược và được cấp bằng là hoàn toàn đủ điều kiện để theo học tại Trường. Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuy nhiên đối với những thí sinh theo học Liên thông không đúng chuyên ngành như bạn vì như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thì thí sinh cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để có thể đủ điều kiện xét tuyển liên thông. Thời gian học để lấy chứng chỉ trong vòng 3 tháng và thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc bạn muốn thi Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường.
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913