Mức lương của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Mức lương của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?

Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn vì có cơ hội phát triển rộng mở, nhưng thực tế không mấy ai biết về mức lương của những Điều dưỡng viên mới ra trường, đặc biệt là những Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng.

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?

Theo nhận của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, điều khiến thí sinh lực chọn một ngành nghề nào đó để theo học chính là cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập mà ngành nghề đó mang lại có sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học.

Cơ hội việc làm sau khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017 là năm xác lập kỷ lục về mức điểm chuẩn ngành Y Dược, với điểm chuẩn ở tất cả các ngành đều tăng cao đột biến, cá biệt ngành Điều dưỡng, mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng của ĐH Y Hà Nội năm 2017 lên đến 26,5 điểm, mức điểm này gần như chỉ những thí sinh có học lực giỏi mới có thể thi đậu.

Điều này chứng tỏ một điều ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần nguồn nhân lực rất lớn, đây cũng chính là cơ hội mà những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong những năm tới sẽ có được.

Nên nếu bạn còn đang băn khoăn về cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh có nhiều cơ hội thành công

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh có nhiều cơ hội thành công

Thu nhập của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường là bao nhiêu?

Vấn đề thứ hai cũng là vấn đề mà rất nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm đó chính là mức thu nhập của Điều dưỡng viên sau khi ra trường là bao nhiêu?

Trên thực tế, không có một mức thu nhập nào cụ thể vào cố định cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, con số này tùy thuộc vào năng lực, cũng như kỹ năng tay nghề và đặc biệt phụ thuộc vào kỹ năng giao tiếp và giá trị tấm bằng cũng như danh tiếng của trường mà bạn theo học.

Mức lương mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đạt được sẽ luôn ở mức cao và xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra, với mức thu nhập như vậy để có thể giàu lên nhanh chóng thì rất khó nhưng để ổn định và duy trì cuộc sống là điều hoàn toàn dễ dàng và nằm trong tầm tay của những Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Yếu tố kiến thức nền, kỹ năng tay nghề và kỹ năng giao tiếp là những nhân tố tạo nên một Điều dưỡng viên giỏi, bạn có giỏi nghề hay không, có kiếm được mức thu nhập hấp dẫn và có sống được bằng nghề hay không chính là dựa vào ba yếu tố này. Đây cũng chính là điều mà các thí sinh cần lưu ý khi lựa chọn trường để mình có thể theo học sao cho phù hợp. Nếu muốn trở thành một Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng giỏi, bạn cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng và đáp ứng được những yếu tố trên.

>>>> Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những ngôi trường như thế, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi kỹ năng chuyên ngành vừa giỏi kỹ năng giao tiếp.

>>>> Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn tập trung đào tạo hai chuyên ngành khác là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với cùng thời gian và điều kiện Xét tuyển giống với Cao đẳng Điều dưỡng đó là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT và thời gian học đều là 3 năm.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913