Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược cần chọn những trường ĐH uy tín, chất lượng điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học thì mới mau chóng tìm được một công việc phù hợp.

Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là ngành học đặc thù vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy sinh viên khi theo học ngành này cần được trang bị đầy đủ và thành thạo cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Lý do khiến thí sinh nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ trong tư duy chọn trường, chọn ngành của các thí sinh và các bậc phụ huynh, có những ngành mức điểm Xét tuyển đã chạm đáy nhưng vẫn không hề có sinh viên theo học. Trái ngược với thực trạng đó thì khối ngành Y Dược lại là khối ngành có lượng thí sinh đăng ký dự tuyển tăng cao kỷ lục so với những năm trước đây, đây mức điểm chuẩn ngành này lên kịch điểm. Thí sinh phải học giỏi thực sự thì mới có thể theo học, đối với những thí sinh có học lực kém hơn một chút thì lựa chọn học Cao đẳng Y Dược vừa để rút ngắn thời gian, vừa để đi đến thành công nhanh hơn người khác.

Theo học Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Nhưng rất nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược lại chưa chọn cho mình được một ngôi trường thích hợp để có thể theo học, một gợi ý cho bạn chính là lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và đạo đức tốt hệ Cao đẳng cho ngành Y tế.

>>> Hướng dẫn đường đi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội – 212 Hoàng Quốc Việt

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đây là một trong những mô hình học tập tiên tiến và chất lượng mà ít có trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào làm được.

Ngoài ra, với phương châm đào tạo ra những sinh viên làm được việc và có việc làm nên nhà trường luôn chú trọng đến công tác học thực hành, thực tập của sinh viên. Nhà trường cũng là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành thực tập.

Nhờ có sự hỗ trợ từ bệnh viện trực thuộc, nhà trường còn có những chính sách an sinh và miễn giảm học phí cho những đối tượng cụ thể sau:

 • Thí sinh được miễn giảm 100% học phí nếu có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
 • Đối với những thí sinh là con thương binh, Liệt sĩ sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí năm 2017
 • Đối với những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện Xét tuyển vô cùng đơn giản là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường. Thời gian theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại trường là ba năm, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

>>>> Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017 như thế nào?

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các hệ Liên thông và Văn bằng 2 như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,….rất thuận tiện cho sinh viên theo học tại trường.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể đăng ký theo học tại trường:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913