Thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản không những được hưởng chế độ đãi ngộ tốt mà còn có mức lương “khủng” mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thì, Nhật Bản là nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, Điều dưỡng viên của Việt Nam sang Nhật Bản làm việc chủ yếu làm tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các viện Dưỡng lão.

Công việc của Điều dưỡng viên tại Nhật Bản gồm những gì?

Do số lượng người cao tuổi tại Nhật Bản rất nhiều nên những người cao tuổi muốn được ở những Viện dưỡng lão có chất lượng 5 sao thì người Nhật phải chi trả 200 triệu/tháng. Với mức chi trả như trên các cụ sẽ được chăm sóc một cách toàn diện, từ ăn uống, sức khỏe cho đến làm đẹp và thư giãn,… Nếu những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại đây thì mức thu nhập thường rất cao.

 • Ngoài việc có thể làm việc tại các trung tâm Dưỡng lão, các Bệnh viện tư nhân thì Điều dưỡng viên cũng có thể thực hiện những công việc sau:
 • Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người bệnh
 • Chăm sóc theo tình trạng bệnh
 • Cho bệnh nhân ăn
 • Vận chuyển bệnh nhân
 • Vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu
 • Tiếp nhận thuốc
 • Làm vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ y tế, vệ sinh dụng cụ vệ sinh, tiêu độc, dọn dẹp
 • Mang trà, mang cơm và dọn khay cơm
 • Công việc khác được giao

Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Đây đều là những công việc hết sức đơn giản mà Điều dưỡng viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng cũng có thể thực hiện được.

Mức lương mà Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Không phải chỉ có những Điều dưỡng hệ Đại học mới có thể làm việc tại Nhật Bản mà ngay cả những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể làm việc tại Nhật Bản. Khi làm việc tại đây những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nhận được mức lương cơ bản từ 25 – 30 triệu đồng/ tháng.

>>>> Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có được đi XKLĐ Nhật Bản?

Ngoài ra, hàng năm các ứng viên còn được tham dự kì thi Chứng chỉ quốc gia do chính phủ Nhật Bản cấp, ứng viên hộ lý được dự thi chứng chỉ quốc gia một lần vào năm thứ 4, sau khi đã làm công việc hộ lý trên 3 năm tại Nhật Bản. Nếu đỗ, các bạn sẽ nhận mức lương tương đương 50-60 triệu đồng/ tháng, được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản và được phép ở lại làm việc dài hạn tại đây.

Nếu các ứng viên không đỗ chứng chỉ trong thời gian vừa học vừa làm tại Nhật Bản được phép quay lại Nhật Bản để dự thi mà không phải đáp ứng các điều kiện mới (chỉ dự thi, không được làm việc cho đến khi thi đỗ và có được chứng chỉ).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có thể XKLĐ Nhật Bản?

Nếu bạn có mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên tại Nhật Bản thì bạn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng vì thời gian theo học ngắn, chương trình học tập trung nhiều vào kỹ năng tay nghề, giúp các sinh viên có thể đáp ứng tốt những yêu cầu để có thể làm việc tại Nhật Bản.

Chọn được một trường Cao đẳng Điều dưỡng vừa chất lượng vừa có hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tiếng cũng như tham gia thi tuyển để có thể làm việc tại Nhật Bản là điều mà chắc hẳn rất nhiều thí sinh mong muốn. Nếu vậy thì bạn có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

>>>>  Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế có chất lượng tốt được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Ngoài việc đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, đảm bảo được kỹ năng tay nghề, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ thiết thực cho sinh viên muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Hiện nay, ngoài đào tạo chương trình Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo thêm về Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với cùng điều kiện và thời gian học như đối với Cao đẳng Điều dưỡng. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho sinh viên muốn theo học tại trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913