Mất bao lâu để học xong Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Mất bao lâu để học xong Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Mất bao lâu để học xong Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội nhưng không biết thời gian học như thế nào và điều kiện để thi tuyển ra sao.

Mất bao lâu để học xong Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Mất bao lâu để học xong  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội? 

Tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

“Ngành Xét nghiệm Y học sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, nước bọt, máu…để đưa ra được kết quả Xét nghiệm Cận lâm sàng chính xác nhất cho Bác sĩ, Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả này để phân tích và tìm ra nguyên nhân gây bệnh cho bệnh nhân của mình” bạn Thu Thủy hiện đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chia sẻ.

Ngành Xét nghiệm Y học tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị hay thăm khám cho bệnh nhân, nhưng nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác này. Một Bác sĩ chuyên khoa có giỏi đến bao nhiêu thì vẫn rất cần có một kết quả Xét nghiệm chính xác mà kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mang lại. Với những vai trò quan trong trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc đăng ký theo học Liên  thông lên Đại học nếu thi sinh có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu mà ngôi trường đó đề ra.

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể thực hiện được những công việc gì sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…sinh viên có thể làm những công việc sau đây:

 • Thực hiện những mẫu bệnh phẩm của người bệnh và thực hiện các thí nghiệm và phân tích kết quả đạt được giao nhận cho các Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho người bệnh.
 • Tiến hành hướng dẫn sinh viên học thực hành, thực tập theo quy định của trưởng khoa Xét nghiệm.
 • Tham gia vào công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường hay các trung tâm Y tế.
 • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự phân công của lãnh đạo và thực hiện đúng quy định
 • Nhận và bảo quản các loại hóa chất sử dụng trong phòng thực hành,…

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội

Lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng học tập cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa lựa chọn được trường nào để có thể theo học thì có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nhà trường đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cho sinh viên ngành Xét nghiệm có điều kiện để theo học thực hành. Nhà trường còn áp dụng mô hình học Lý thuyết – Bệnh viện giúp sinh viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Đây chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện và thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cho sinh viên, năm 2017 Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật tại trường với điều kiện thi tuyển như sau:

 • Thí sinh tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có ít nhất một bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống với thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913