Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Bước sang năm cuối, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần chủ động chuẩn bị sẵn cho mình một bộ hồ sơ xin việc thật chu đáo để tránh bị bỡ ngỡ khi ra trường.

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Chuẩn bị một CV xin việc ấn tượng

Cô Lâm Nhung, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, để tìm được một công việc tốt thì sinh viên cần bắt tay ngay chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ các thông tin cơ bản và nội dung trình bày phải thật ấn tượng, rõ ràng, phù hợp với vị trí mà bạn đang muốn ứng tuyển. Một CV đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với người tuyển dụng ngay từ vòng đầu tiên.

Nhiều bạn cho rằng CB giống như sơ yếu lý lịch, nhưng thực tế không phải. Trong CV bạn không nên quá lan man mà nên tập trung liệt kê quá trình học tập và làm việc, những kỹ năng mà bạn đang có. Thông qua đó nhà tuyển dụng sẽ biết bạn có phù hợp với vị trí công việc mà họ đang tuyển hay không. Do vậy hãy chú trọng nêu những điểm nổi bật của bản thân liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển để ghi điểm trước nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xin việc cho Điều dưỡng viên gồm những giấy tờ gì?

Giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thông thường một bộ hồ sơ xin việc bao gồm những giấy tờ sau:

  • Đơn xin việc: Đối với Điều dưỡng viên, tùy vào cơ sở y tế mà bạn muốn ứng tuyển vào có yêu cầu mẫu đơn riêng hay không, hoặc bạn có thể trình bày theo các mẫu hướng dẫn có chia sẻ trên mạng.
  • Sơ yếu lí lịch: Tường thuật đầy đủ các thông tin cá nhân, có dán ảnh thẻ 4×6 và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Photo công chứng bằng cấp và các chứng chỉ liên quan.
  • CV xin việc: Đây là giấy tờ hết sức quan trọng không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng nói riêng hay bất cứ ngành nghề nào nói chung. Hãy tham khảo một số mẫu CV trên mạng để trình bày sao cho đẹp và ấn tượng nhé.
  • Giấy khám sức khỏe: Bạn có thể xin giấy khám sức khỏe tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế. Nên chuẩn bị vài bản để có thể gửi hồ sơ đi vài nơi mà bạn muốn.
  • CMND photo
  • Nên kèm theo ảnh 4×6 hoặc 3×4.

Hướng dẫn hồ sơ xin việc hồ sơ xin việc

Hướng dẫn hồ sơ xin việc hồ sơ xin việc

Trên đây là một số giấy tờ cơ bản cần thiết trong một bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng. Ngày nay công nghệ thông tin, mạng internet phát triển nên hầu như các nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn gửi CV qua email trước. Khi đi phỏng vấn trực tiếp bạn mang theo những giấy tờ trên.

Chúc các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được một công việc tốt phù hợp với chuyên môn của mình.

Nguồn: Yduochn.com.vn.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Địa chỉ các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội uy tín nhất

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, sau đây là tổng hợp địa chỉ các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội các thí sinh có thể tham khảo.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.