Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Học Cao đẳng có lợi thế là thời gian học ngắn, được đào tạo chú trọng thực hành nên dễ xin việc. Sau đây là gợi ý top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội hiện nay

Sau khi tốt nghiệp THPT, thí sinh có rất nhiều lựa chọn khác nhau, có những bạn đi học đại học nhưng có không ít bạn chọn đi học nghề hoặc học cao đẳng. Lợi thế khi học Cao đẳng là thí sinh được đào tạo chú trọng thực hành nên sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và tương đối dễ xin việc. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo hệ cao đẳng ngắn (chỉ 03 năm đối với hệ cao đẳng chính quy) nên sinh viên được ra trường sớm hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có thể đi làm sớm hơn.

Với những ưu điểm đó, hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn học cao đẳng thay vì học đại học. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng các bạn có thể đi làm ngay hoặc học tiếp liên thông lên đại học để hoàn thiện con đường học vấn.

Top 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Thí sinh có thể tham khảo top những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, tùy vào ngành nghề mà thí sinh muốn theo học, thí sinh có thể lựa chọn trường phù hợp với bản thân.

 • Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là một trong những trường lâu đời ở Hà Nội, trường có đào tạo nhiều ngành như: Sư phạm Toán học, Hóa học, Vật lý, Tin học… hay các ngành sư phạm mầm non, tiểu học.

Top 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay - 1

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội thuộc top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội

 • Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội là là địa chỉ hàng đầu, chất lượng cao trong đào tạo nhân lực ở lĩnh vực thương mại và du lịch. Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội bao gồm: Kinh doanh thương mại, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tiếng Anh, Tin học ứng dụng, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

 • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đào tạo các ngành: quản trị kinh doanh nhà hàng, quản trị chế biến món ăn, Tiếng Anh, Quản trị tài chính – kế toán du lịch, hướng dẫn viên du lịch.

 • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Hà Nội, các ngành đào tạo của trường thuộc các khối: Khối ngôn ngữ, Khối kinh tế – xã hội, Khối công nghệ – kỹ thuật và Khối du lịch – khách sạn.

 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Đây là trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật, thời gian đào tạo khoảng 2 – 3 năm với nhiều ngành học đa dạng. Quá trình học tập tại đây cũng khá thoải mái và sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Đây là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội, các ngành đào tạo của trường như: Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, nhóm ngành Du lịch – khách sạn, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc.

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với kinh nghiệm hơn 10 năm, Nhà trường hiện nay đang đào tạo các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Hộ sinh.

Nhà trường trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay trường thu hút được đông đảo thí sinh theo học các hệ: cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 cao đẳng y dược. Địa chỉ đào tạo của trường tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội - 3

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Trường Cao đẳng Thực hành FPT cũng thuộc top các trường cao đẳng tốt nhất ở Hà Nội, các ngành đào tạo của trường gồm có: Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Thiết kế, lập trình Website, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing & Sales, Quan hệ công chúng – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện, Lập trình máy tính – Thiết bị di động, Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing…

 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Đây là trường cao đẳng đào tạo ngành y có truyền thống lâu năm ở Hà Nội, trường đào tạo các ngành: Dược, Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh…

 • Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai có địa chỉ ở Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội, chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe và cũng là một trong những trường cao đẳng uy tín ở Hà Nội.

Nguồn: Yduochn.com.vn.

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913