Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào cũng như học phí như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một gia tăng. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan hiếm, điều này tạo áp lực rất lớn lên toàn bộ hệ thống ngành Y tế, nhưng đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn trong tương lai.

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã cân nhắc mức học phí ở các ngành phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Chính vì điều này mà số lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc…

Năm 2018, nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí cho các đối tượng sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hãy nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913