Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xu hướng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nhiều bạn trẻ định hướng lựa chọn bởi hiện nay các cơ sở Y tế đang thiếu hụt Điều dưỡng viên một cách trầm trọng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh các Điều dưỡng viên tại bệnh viện, họ là những người trực tiếp thực thi công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi điều trị cho đến khi phục hồi. Họ cũng là những người nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, tuy nhiên thực tế tại Việt Nam cho thấy các cơ sở Y tế ở nước ta vẫn còn thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên cả về số lượng lẫn chất lượng dẫn đến tình trạng người bệnh không được chăm sóc đầy đủ, nhiều bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải.

Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, Bộ Y tế nước ta đã đề ra mục tiêu đến năm 2020 phấn đấu nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia phát triển trên thế giới có xu hướng dân số ngày càng già hóa, cùng với nhiều chương trình liên kết giữa Việt Nam với các quốc gia này thì sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với nền Y học tiên tiến.

Xu hướng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Trước đây rất nhiều người do không có sự định hướng nghề nghiệp kỹ càng đã đổ xô đi học những ngành học “hot” theo trào lưu dẫn đến tình trạng bão hòa nhân lực ở một số ngành trong nhóm ngành kinh tế. Trong khi đó những ngành được xem là thiết yếu trong xã hội như ngành Dược, Điều dưỡng… thì lại đang thiếu nhân lực.

Ngày nay việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng hơn, các bạn trẻ đã sự cẩn trọng hơn khi định hướng nghề nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu nhân lực trong ngành Điều dưỡng, ngay từ khi còn học cấp 3 nhiều bạn trẻ định hướng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Xu hướng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Xu hướng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nên chọn trường nào?

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì ngay từ lúc chọn trường thí sinh nên chọn những trường uy tín để được đào tạo bài bản.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường Y với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2017 – 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913