Học ngành Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học ngành Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học ngành Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nếu bạn yêu cây cỏ, muốn khám phá những điều bí ẩn mà chúng mang lại cho con người, bạn muốn tìm hiểu vòng đời của một viên thuốc hay muốn giúp đỡ cho những người đau ốm hay muốn làm chủ của một hiệu thuốc?

Hãy theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Học ngành Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học ngành Dược vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành Dược là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về thuốc. Nếu như bạn là một người yêu thiên nhiên cây cỏ, muốn khám phá những điều bí ẩn mà chúng mang lại cho con người; hay bạn muốn tìm hiểu quá trình hình thành nên một viên thuốc như thế nào, việc quản lý, tiêu thụ và hướng dẫn ra sao để người dân hiểu đúng và dùng đúng thuốc; bạn muốn nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn hay làm chủ một hiệu thuốc? Vậy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn ngành Dược?

 • Học ngành Dược để thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học

Ngành Dược là một ngành khoa học, Dược sĩ chính là Nhà khoa học tham gia vào các công việc nghiên cứu, phát minh, phát triển và sản xuất thuốc, thuốc mới điều trị bệnh.

Khi học ngành Dược bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng khoa học cơ bản cho đến kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng chuyên ngành về Dược bao gồm: nghiên cứu phát triển thuốc mới, bào chế và sản xuất thuốc, quản lý và cung ứng dược phẩm trên thị trường, quản lý và bảo đảm chất lượng thuốc, kinh tế và quản lý dược.

 • Học ngành Dược để chữa bệnh cứu người

Ngành Dược là một ngành nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Dược sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse trắng là người hướng dẫn cho người bệnh cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn. Làm việc trong ngành Dược là bạn đã đóng góp một phần quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

 • Học ngành Dược để nói “không” với thất nghiệp

Hiện nay ngành công nghiệp Dược phẩm đang phát triển mạnh mẽ, các tập đoàn, các công ty Dược phẩm đang ngày càng mở rộng tạo ra nhiều cơ hội việc làm đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó hệ thống phân phối thuốc có ở mọi khu dân cư. Những điều này mở ra vô số cơ hội việc làm cho Dược sĩ. Do vậy học ngành Dược bạn sẽ không bao giờ phải thất nghiệp.

 • Học ngành Dược để tiếp nối truyền thống, niềm tự hào dân tộc

Nước Việt Nam có nguồn tài nguyên dược liệu phong phú và nền y dược học có truyền thống lâu đời. Khi theo học ngành Dược, bạn sẽ là người tiếp nối và phát huy truyền thống “Nam Dược trị Nam nhân” ” (Danh y Tuệ Tĩnh), tạo ra các loại thuốc “made in Việt Nam” góp phần vào việc phát triển ngành Y Dược nước nhà.

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur

Vì sao bạn nên chọn học TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín, là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm ước mơ trở thành thầy thuốc.

 • Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị học tập, thực hành, thí nghiệp đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm với trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với nhiều chuyên gia đầu ngành.
 • Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng chuyên môn, kỹ năng thực hành và trải nghiệm thực tế.
 • Học phí áp dụng theo quy định của Chính phủ, có nhiều chính sách miễn giảm cho sinh viên.
 • Có ký túc xá cho sinh viên ở xa theo học.

Với phương châm đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều thời gian để trải nghiệm tại các phòng thí nghiệm, các nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược… xung quanh trường cũng có rất nhiều Nhà thuốc, đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể chủ động đi thực tập, trải nghiệm thực tế để trau dồi kinh nghiệm trước khi chính thức bước vào con đường hành nghề.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến:

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Các hệ đào tạo của trường gồm có:

 • Cao đẳng Dược chính quy hệ 03 năm: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở khối ngành sức khỏe (khác ngành Dược), có bằng THPT hoặc tương đương.
 • Liên thông Cao đẳng Dược: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc tương đương.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913