Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất gồm có những giấy tờ nào, cách thức nộp hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ ra sao là những thông tin quan trọng thí sinh cần biết.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 đầy đủ nhất 

Ngành Dược tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển, chính vì thế ngành Dược trong những năm qua luôn không ngừng phát triển và góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của nền kinh tế cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân. Cơ hội việc làm trong ngành Dược luôn rất rộng mở nên hiện nay có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học ngành này, trong đó thông tin được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay khi thời gian đăng ký xét tuyển ĐH/CĐ đang diễn ra đó là hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ gì.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Dược Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy năm 2020 trên phạm vi toàn quốc. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là Đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đạt được yêu cầu này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần thuộc một trong các đối tượng sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm về trước.
  • Thí sinh học lớp 12 và dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Với phương châm ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được các thí sinh tin tưởng khi có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nói riêng cũng như học khối ngành sức khỏe nói chung. Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo quy định của Chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP, đồng thời có chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Việc nắm bắt được thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược giúp thí sinh chủ động trong quá trình đăng ký xét tuyển và không bỏ lỡ cơ hội. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm này trở đi. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để yên tâm tập trung ôn tập cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ nhất gồm có những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng 2020

Hiện tại đang là thời điểm thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2020, nếu thí sinh muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều chỉnh như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.