Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Thí sinh đã có bằng CĐ/ĐH muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì thời gian đào tạo là bao lâu, khi nào thì có lớp mới học?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Thực trạng hiện nay có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp những ngành “hot” một thời như kinh tế, sư phạm, du lịch… thất nghiệp hoặc không tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành. Đây là hậu quả của việc phải học Đại học bằng mọi giá mà không có sự cân nhắc, lựa chọn ngành học theo xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trong khi đó những lĩnh vực cần nhiều nhân lực, chẳng hạn như khối ngành sức khỏe, thì lại đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng?

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp, nhiều cử nhân đã tìm đến khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với hi vọng mở ra cơ hội việc làm mới cho mình.

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị không can thiệp bằng thuốc mà sử dụng các liệu pháp vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị suy giảm sau một thời gian điều trị bệnh tật, hoặc do di chứng của chấn thương, tai biến.

Học xong ngành này, bạn có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón tại các bệnh viện, trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng, các đoàn thể thao, các tổ chức hỗ trợ người khuyết tật…. Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lựa chọn thông minh cho các cử nhân thất nghiệp bởi đây là ngành học rất tiềm năng và đang hứa hẹn nhiều việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Nếu bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt bởi đây là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của học viên.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin:

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Tháng 12/2022: Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

5.0 01 Hiện có nhiều bạn trẻ quan tâm đến lớp Văn bằng 2 Cao …