Học chuyển đổi từ Marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học chuyển đổi từ Marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học chuyển đổi từ Marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Với những người đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing muốn lấn sân sang lĩnh vực Dược phẩm thì nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy nên học ở đâu?

Học chuyển đổi từ Marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học chuyển đổi từ Marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Marketing Dược là lĩnh vực rất giàu tiềm năng do ngành Dược những năm gần đây đang rất phát triển, để quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng và cạnh tranh được với đối thủ thì các công ty Dược đều phải sử dụng đến Marketing Dược và mức lương mà họ chi trả cho vị trí này thường rất cao. Thực chất Marketing Dược là sự kết hợp giữa kiến thức Marketing căn bản với kiến thức ngành Dược, người làm marketing Dược sẽ sử dụng những kênh marketing để lên một chiến lược marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Công ty Dược ưu tiên tuyển sinh viên Cao đẳng Dược làm Marketing Dược

Vì ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên làm marketing Dược không đơn giản như việc làm marketing cho các sản phẩm thông thường khác, người làm marketing Dược phải có kiến thức về các loại thuốc, kiến thức chuyên môn về bệnh, phương pháp điều trị… Chính vì thế khi tuyển dụng người làm marketing Dược, các công ty Dược phẩm thường ưu tiên tuyển dụng những sinh viên Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Đó cũng là lý do mà nhiều cử nhân đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing muốn lấn sân sang lĩnh vực Dược phẩm đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm bổ sung kiến thức về lĩnh vực Dược phẩm giúp thuận tiện cho công việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017

Học chuyển đổi từ ngành marketing sang Cao đẳng Dược ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện cho những cử nhân đã tốt nghiệp ở chuyên ngành khác được học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học từ 18 đến 20 tháng (học 18 tháng áp dụng với những cử nhân đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…; học 20 tháng áp dụng với những cử nhân đã tốt nghiệp ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Marketing, báo chí, du lịch, sư phạm…)

Khung giờ học tại trường tương đối linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm, Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học hai ngày thứ 7 và Chủ nhật tùy vào nguyện vọng của số đông sinh viên.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, kiến thức cơ bản về các loại bệnh, phương pháp điều trị, hướng dẫn sử dụng thuốc…, ngoài ra sinh viên còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với Dược sĩ trong thời đại hội nhập.
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến trước để được tư vấn: Link đăng ký trực tuyến.

Hoặc trực tiếp gửi hồ sơ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại )
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913