Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thất nghiệp là nỗi lo của phần lớn sinh viên sắp tốt nghiệp, tuy nhiên với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón các em ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nỗi lo về việc làm sau khi ra trường luôn khiến nhiều sinh viên phải đau đầu bởi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, các doanh nghiệp tuyển dụng đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm… Trong khi nhiều lĩnh vực rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực thì khối ngành Y Dược vẫn luôn cần số lượng nhân lực lớn thành thạo tay nghề chuyên môn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Hàng ngàn cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo thống kê đến năm 2019, Việt Nam đang có khoảng 96 triệu dân, dân số tăng cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Trong lĩnh vực ngành Dược, thống kê cho thấy tỉ lệ Dược sĩ hiện nay còn thấp và phân bố chủ yếu ở các thành phố lớn, tại các vùng nông thôn nguồn nhân lực này còn rất thiếu. Hiện nay nhiều công ty dược phẩm mở rộng sản xuất kinh doanh kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động có chuyên môn ngành Dược ngày càng gia tăng, đây là cơ hội rất hấp dẫn cho những bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Trong lĩnh vực dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ Hộ sinh… cũng đang tăng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì thế hiện nay rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Dược đang chờ đón sinh viên Y Dược tốt nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, được đào tạo chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề và có thể tự tin làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh những giờ thực hành tại trường, sinh viên năm thứ 3 còn được đi thực tập lâm sàng tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược…, có những bạn thể hiện tốt còn được các đơn vị giữ lại làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

Ngoài những cơ hội việc làm trong nước, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội đi làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay trường đang đào tạo 5 mã ngành hệ cao đẳng gồm có:

Điều kiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy là Tốt nghiệp THPT. Nhà trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường.

Đăng ký trực tuyến

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913