Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Trình Dược viên là nghề đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực, đồng thời trở thành Trình Dược viên cũng mang tới mức thu nhập cao cho người học điều này đã khiến nhiều thí sinh quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên giỏi

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trở thành Dược sĩ không chỉ mang tới cho bạn một công việc tương đối nhẹ nhàng đồng thời mang cho bạn mức thu nhập ổn định, theo học ngành Dược cho dù là hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…còn giúp bạn nâng cao thu nhập cũng như cơ hội việc làm của bản thân lên một tầm cao mới.

Theo học ngành Dược không chỉ giúp bạn có kiến thức để chăm sóc cũng như sử dụng thuốc đúng cách cho bản thân và gia đình mà còn giúp bạn nâng cao mức thu nhập của mình, ngoài việc có thể mở quầy thuốc tại nhà, Dược sĩ có thể trở thành Trình Dược viên – chuyên cung ứng thuốc tới các cơ sở bán lẻ. Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội đánh giá, nếu Dược sĩ có thể làm hai công việc này cùng lúc giúp bạn tăng mức thu nhập lên đáng kể.

Vừa trở thành Dược sĩ có quầy thuốc riêng, vừa có thể trở thành Trình Dược viên điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc cung ứng nguồn thuốc tốt, chất lượng, giá rẻ cho quầy thuốc của mình. Nhìn thấy hướng đi vô cùng hấp dẫn này, nhiều thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học vẫn quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi hay một Dược sĩ có một quầy thuốc đông khách, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, với phương châm đào tạo mang tới nguồn kiến thức chuyên môn đạt chuẩn, chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nguồn nhân lực giúp mang tới môi trường đào tạo thuận lợi, chất lượng nhất cho sinh viên không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn tuy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, cụ thể như sau:

 • Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm,…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
 • Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược, với tấm bằng này thí sinh có thể học Liên thông lên Đại học hoặc ứng tuyển vào nhiều vị trí quan trọng nếu đủ kỹ năng tay nghề cũng như có đủ kiến thức chuyên môn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913