Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Nhiều thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng lại không nắm được thời gian nộp hồ sơ, cũng như hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào.

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà nội nhưng lại bỏ dở cơ hội của mình, chỉ vì không nắm được thời gian nộp hồ sơ cũng như thời gian thi tuyển. Để hỗ trợ các thí sinh trong quá trình tham gia thi tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu thế

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì số lượng Điều dưỡng viên/ Số Bác sĩ ở Việt Nam là thấp nhất trên thế giới, chỉ vào khoảng 2 đến 3 Điều dưỡng viên/ 1 Bác sĩ, con số này thậm chí còn thấp hơn rất nhiều, đặc biệt ở những bệnh viện vùng sâu vùng xa. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ này cần phải đạt từ 4 – 5 Điều dưỡng/ Bác sĩ. Tính sơ bộ, để đáp ứng được theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì số lượng Điều dưỡng viên cần được bổ sung là rất nhiều.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo lộ trình chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2018 sẽ không đào tạo hệ trung cấp và các cơ sở y tế công lập cũng sẽ không tuyển dụng cán bộ Y tế hệ trung cấp. Điều này vừa mở ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là khi nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều các bạn thí sinh đã có bằng trung cấp các chuyên ngành Y Dược cũng như bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Điều dưỡng và căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện này là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, chứng chỉ này sinh viên có thể học ngay tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, nhà Trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội thành nhiều đợt trong năm. Hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng là tháng 12/2017.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như khi tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
 • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
 • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913