Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Em có bằng Trung cấp Dược, em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết có đủ điều kiện để học hay không và mức học phí là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh, chính vì vậy người Điều dưỡng viên cần phải luôn chủ động nâng cao tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Có nên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Chưa khi nào ngành Điều dưỡng lại thiếu nguồn nhân lực như hiện nay, điều này không chỉ tạo áp lực rất lớn cho ngành Y tế mà đây cũng là cơ hội rất lớn giúp cho các bạn sinh viên theo học ngành nghề này dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của Xã hội.

Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng cao trong quá trình chăm sóc và khám chữa bệnh thì những người làm trong ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do vậy việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không chỉ còn là xu hướng mà còn là điều kiện bắt buộc cho những ai như muốn mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Học ngành Điều dưỡng mở ra cơ hội cho rất nhiều các thí sinh theo học

Học ngành Điều dưỡng mở ra cơ hội cho rất nhiều các thí sinh theo học

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất ban hành năm 2017

Trong những năm trước đây, thí sinh chỉ được học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng, nhưng đến năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho ngành Y Dược, những sinh viên có bằng trung cấp các chuyên ngành Y Dược đều có thể học liên thông lên Cao đẳng Y Dược chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp.

Điều này có nghĩa là bạn đã có bằng Trung cấp Dược bạn hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần bạn có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng và bạn có thể học chứng chỉ chuyển đổi này ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong  khoảng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn thuộc ngành Điều dưỡng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở những lớp học Liên thông đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật thí sinh có thể chủ động lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc và quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí mà các thí sinh cần phải đóng để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800 nghìn đồng/ tháng, sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, một kỳ học là 5 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý cho những sinh viên theo học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và học bạ trung học phổ thông (bản photo công chứng)
 • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913