Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Với mong muốn bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, điều này không chỉ tạo nên áp lực cho ngành y tế mà còn là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên theo học ngành nghề này dễ dàng tìm được những việc làm phù hợp với chuyên môn và với mức lương vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc thì bắt buộc cán bộ ngành Điều dưỡng phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do vậy mà học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không chỉ là xu hướng mà còn là nhu cầu bắt buộc nếu như muốn mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược đều có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để giúp trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết và kỹ năng tay nghề cần thiết, đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài những lớp chính khóa thì nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
 • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913